SP1218149
MACCA Hạt sấy nứt vỏ
145,000đ
149,000đ
Thông tin kho hàng
Hương Baby 408 Nguyễn Hữu Thọ
408 Nguyễn Hữu Thọ - Cẩm Lệ - Đà Nẵng - Phường Khuê Trung - Quận Cẩm Lệ - Đà Nẵng
Mô tả chi tiết
Tên sản phẩm: Hạt Macca Úc nứt vỏ 500 gramQuy cách đóng gói: Hũ/ Túi 500 gramXuất xứ: ÚcHạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất (in trên bao bì)CÔNG DỤNG CỦA HẠT MACCA- Tốt cho hệ tim mạchMacadamia rất giàu chất béo không bão hòa, loại chất béo lành mạnh cho tim. Loại chất béo này giúp làm giảm lượng cholesterol xấu và làm sạch thành động mạch giúp tim khỏe mạnh. Hạt mắc ca là loại hạt dinh dưỡng 100% không có chứa cholesterol. Sử dụng loại hạt này giúp sức khỏe tim mạch tốt hơn, giảm nguy cơ đột quỵ và tử vong do đau tim. - Tác dụng của hạt macca đối với làm đẹpTrong hạt macca có chứa axit Omega -7. Loại axit béo giúp ngăn chặn quá trình lão hóa ở da, không xuất hiện các vết chân chim ở khóe mắt. Ăn hạt mắc ca giúp phục hồi tế bào da, liền sẹo, mờ vết thâm và vết bỏng trên da phục hồi nhanh chóng.Hạt mắc ca chứa nhiều dầu, có lợi cho làn da giúp da căng bóng, đều màu và mềm mịn. Giúp tóc bóng khỏe và làm dày mái tóc. Do đó, dầu macca được chiết xuất ra chủ yếu phục vụ ngành công nghiệp làm đẹp.- Tốt cho sức khỏe bà bầu và thai nhiMacca có chứa chất khoáng, vitamin, Omega 3, sắt, Kali … giúp bé phát triển trí não, thông minh hơn, khỏe mạnh hơn, ngăn ngừa các dị tật bẩm sinh. Còn đối với bà bầu, giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm triệu chứng biếng ăn và đặc biệt giúp dưỡng ẩm và phục hồi da cho các mẹ sau sinh.- Bổ sung chất xơ cho cơ thểTrong 100g hạt macca có tới 9g chất xơ. Do đó, mắc ca thực sự là một loại hạt có hàm lượng chất xơ phong phú. Chất xơ giúp cơ thể no lâu, thúc đẩy hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả và ngăn ngừa táo bón xảy ra. - Cung cấp protein, bổ sung năng lượng cho cơ thểProtein là một thành phần quan trọng trong chế độ dinh dưỡng hằng ngày cần thiết cho cơ thể. Hạt macca là loại hạt giàu protein. Protein tạo ra máu, giúp cơ thể khỏe mạnh. Nhờ hàm lượng dinh dưỡng phong phú, hạt macca bổ sung nguồn năng lượng cần thiết cho cơ thể.- Công dụng của hạt macca đối với hệ tiêu hóa và đường ruột Hạt macca rất giàu chất xơ, có lợi cho hệ tiêu hóa và sức khỏe đường ruột nói chung. Chất xơ giúp ngăn ngừa táo bón, hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa.Chất xơ hòa tan trong hạt macca hoạt động như prebiotic giúp nuôi dưỡng các vi khuẩn đường ruột có lợi. Những vi khuẩn có lợi này giúp tạo ra các axít béo khác giúp kháng viêm, chống lại hội chứng ruột kích thích và viêm đại tràng.- Lợi ích của hạt macca hỗ trợ giảm cânNhiều người khi ăn hạt macca cảm thấy vị bùi béo sẽ nghĩ rằng ăn nhiều hạt macca sẽ gây tăng cân. Tuy nhiên các chất béo trong hạt macca là chất béo tốt thúc đẩy quá trình giảm cân.Hạt macca chứa nhiều protein và chất xơ, hai chất dinh dưỡng được biết làm giảm cơn đói và thúc đẩy cảm giác no. Do đó, khi ăn hạt macca giúp bạn hạn chế nạp vào các loại thức ăn dầu mỡ, nhiều dinh dưỡng khiến bạn mất kiểm soát cân nặng.Chính axit palmitoleic trong hạt macca làm tăng quá trình chuyển hóa chất béo, đốt cháy mỡ thừa và làm giảm đi lượng mỡ dư thừa trong cơ thể.- Tốt cho người mắc bệnh tiểu đườngChỉ số đường huyết trong máu quyết định mức độ bệnh nặng hay nhẹ của bệnh nhân tiểu đường. Hạt mắc ca là loại hạt có hàm lượng đường thấp vì vậy ăn hạt macca cực tốt cho người bị tiểu đường. Ngoài ra, hạt macca giúp duy trì cảm giác no lâu hơn. Với nguồn protein, chất xơ và chất béo trong loại hạt này giúp ổn định đường trong máu, tránh cảm giác thèm ăn đồ ngọt.- Giàu chất oxy hóaLoại hạt dinh dưỡng này có chứa chất chống oxy hóa cao, giúp ngăn ngừa các tế bào bị tổn thương do các chất độc hại trong môi trường.Các chất oxy hóa làm chậm lão hóa và tăng cường sức khỏe tổng thể cho cơ thể. Đây là một công dụng của quả mắc ca được các chị em yêu thích.- Ngăn ngừa ung thưTrong hạt macca có chứa một loại vitamin E gọi là tocotrienols.Tocotrienols này có khả năng chống ung thư mạnh mẽ. Và trong macca có chứa một lượng tocotrienols đáng kể.Các hợp chất có lợi trong macca có khả năng tiêu diệt các tế bào gốc tự do có khả năng gây hại cho cơ thể. - Chứa nhiều Axit Oleic, tốt cho sức khỏe não bộCác khoáng chất vi lượng trong hạt macca như đồng giúp dẫn truyền thần kinh, hỗ trợ cho hoạt động của tế bào não. Giúp giảm căng thẳng trong cuộc sống. Axit oleic giúp giảm viêm và tăng cường trí nhớ não bộ. Do đó, giúp não bộ khỏe mạnh, nhanh nhạy và thông minh hơn.- Ăn hạt macca giúp chắc xươngTrong hạt macca có chứa hàm lượng canxi cao, giúp răng chắc, xương khỏe. Ngăn ngừa nguy cơ loãng xương. Đây là loại hạt dinh dưỡng cần thiết cho bà bầu, vừa bổ sung canxi cho bé và ngăn ngừa nguy cơ loãng xương của mẹ.- Tăng tuổi thọĂn hạt macca thường xuyên giúp giảm 1/3 nguy cơ tử vong sớm so với những người ăn các thức ăn không lành mạnh. Nhờ hạn chế bệnh tinh mạch và bệnh ung thư nên tuổi thọ tăng cao hơn. - Bảo vệ não bộ, giúp não khỏe mạnhNgoài chức năng ngăn ngừa ung thư, hợp chất tocotrienol có trong mắc ca giúp bảo vệ não bộ con người. Một nghiên cứu cho thấy rằng, hợp chất trên bảo vệ các tế bào não khỏi khả năng mắc các bệnh như Parkinson và Alzheimer.Đồng thời, axit oleic trong hạt macca giúp não bộ ngăn ngừa trạng thái căng thẳng. Do vậy, tác dụng của hạt macca dành cho bộ não cực tốt nhé.CÁCH SỬ DỤNGĂn trực tiếp: Hàng ngày vào buổi sáng và buổi chiều ăn từ 4-5 hạt mắc ca sẽ làm cho làn da mịn màng, tươi trẻ, giảm được cholesterol, giúp lưu thông mạch máu, giảm tích tụ mảng bám trong mạch máu và chống lão hóa rất tốt, đặc biệt giúp bổ sung một lượng lớn hàm lượng calo cần thiết cho cơ thể.Ngon hơn khi nướng mắc ca trong lò vi sóng với nhiệt độ nhẹ, mắc ca sẽ có vị thơm ngon, ngậy và bùi hơn là ăn sống trực tiếp. Nguyên liệu làm bánh: Nhân mắc ca ngoài ăn liền còn được được sử dụng làm bánh, làm nhân sôcôla, làm sữa uống chế biến các món ăn hay ép lấy dầu…BẢO QUẢNHạt mắc ca cần được bảo quản tại nơi thoáng mát, khô ráo, điều kiện bình thường, tránh ánh sáng trực tiếp. Hạn sử dụng 6 tháng kể từ ngày sản xuất. Sau khi xé bao bì sản phẩm, thời gian sử dụng tốt nhất trong vòng 3 – 5 ngày hoặc bảo quản trong lọ kín để tủ lạnh trong 2 tháng.Bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ 8- 120 C, độ ẩm dưới 55%. Có thể rang lại bằng lò nướng hoặc lò vi sóng với nhiệt độ 150 – 170oC, kiểm tra sản phẩm liên tục và đảo đều, tránh bị cháy.