SP1218206

KWANGCHEONKIM Rong biển nấu canh Hàn Quốc 50g

44,000đ

45,000đ

Mô tả chi tiết
Xuất xứ: Hàn Quốc

Hiệu : KC (Kwangcheonkim) , công ty Hanaro nhập khẩu.

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì

Khối lượng: 50g

Theo người Hàn Quốc, canh rong biển là sự tượng trưng cho an lành và hạnh phúc. Chính vì vậy trong những dịp sinh nhật của người Hàn, không thể thiếu sự có mặt của món canh rong biển này. Vì vậy nó đã trở thành món ăn truyền thống của người Hàn.

Là một sản phẩm với nhiều công dụng "đắt đỏ" và là một biểu tượng cho sự hạnh phúc :

- làm giảm huyết áp

- thải độc và giảm cholesterol trong máu

- phòng chống các bệnh ung thư đường tiêu hóa

- chống lại sự phóng xạ hạt nhân,...

‼️Và đặc biệt hơn cho chị em phụ nữ là "giảm cân cho cơ thể và giảm những căng thẳng trong thời kì mãn kinh". Làm ngay một em đi nào!!!

CÁCH DÙNG: Cho rong biển khô vào nước và ngâm 20 -30 phút. Sau khi rong biển nở ra đầy bát và trở nên mềm thì rửa qua, để ráo nước rồi thái vừa ăn, không thái nhỏ quá. (dài khoảng ~5cm). Chú ý là rong biển nở ra sẽ rất nhiều. Với người không quen vị tanh của rong biển, có thể dùng một chút dấm trắng bóp qua rong biển rồi rửa sạch lại bằng nước. Rong biển sẽ giảm rất nhiều mùi tanh khi nấu. Sau khi ngâm đem thái nhỏ và sử dụng để nấu canh với thịt bò, nấu canh với các loại hải sản,...

Gợi ý món ăn:

- Canh rong biển/ Canh rong biển đậu phụ non

- Súp chả cá

- Thịt nạc xào rong biển

- Gỏi rong biển

- Chè rong biển

- Canh cà chua rong biển