SP1217250

GIKIFI Hạt diêm mạch hữu cơ 250g

79,000đ

80,000đ

Mô tả chi tiết
Thành phần :

100% hạt diêm mạch (Quinoa) hữu cơ

Công dụng :

Hạt diêm mạch (Quinoa) đỏ có kết cấu nặng hơn so với màu trắng, và cũng có hương vị nổi bật hơn thường được mô tả là “thơm”.

Kết cấu nặng của quinoa cho phép nó giữ được rất tốt khi nấu chín. Kết cấu này làm cho quinoa trở thành một thành phần dinh dưỡng tuyệt vời! Nó cũng duy trì màu sắc sau khi nấu, vì vậy nếu bạn đang muốn thêm chút màu sắc cho món ăn, thì quinoa 3 màu hoặc đỏ có thể là một sự bổ sung tuyệt vời.

HDSD :

Rửa sạch hạt quinoa, nấu trong vòng 10 phút ở lửa nhỏ với lượng nước gấp 2 lần lượng quinoa. Sau đó tắt lửa, đậy nắp và để hạt quinoa nở và hấp thu nước dần. Có thể dùng làm xà lách, ăn nóng hoặc lạnh, nấu súp, sữa, xào nấu với các loại rau củ khác…